Langmaster International Fair – ngày hội sôi động của giới trẻ

Tại hội trại Langmaster International Fair 2018, sinh viên đã được tham gia hoạt động giao lưu, tìm hiểu văn hóa để trau dồi khả năng thực hành tiếng Anh.

Nhằm giúp học viên làm chủ tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, Langmaster luôn tham khảo các mô hình đào tạo và sáng tạo thêm nhiều phương thức hiệu quả. Hệ sinh thái học tiếng Anh toàn diện 4CE của Langmaster gồm: class (lớp học), club (câu lạc bộ), e-study (cổng học viên), community (hoạt động cộng đồng), conference (hội thảo với chuyên gia). Trong đó, Langmaster International Fair 2018 là cơ hội để học viên rèn luyện khả năng thực hành Anh ngữ, đồng thời tìm hiểu về nền văn hóa của các nước trên thế giới.

Với mô hình thiết kế như một ngày hội lớn, sự kiện này cũng là cơ hội giao lưu, kết nối giảng viên, trợ giảng với các học viên cùng nhiều hoạt động thú vị như hội trại, chợ từ thiện, các gameshow và hoạt động biểu diễn văn nghệ. Đây cũng là hoạt động tri ân đánh dấu chặng đường 7 năm phát triển của trung tâm. Số tiền thu được từ hoạt động mua bán, kinh doanh trong hội chợ sẽ được chuyển tới các em nhỏ vùng cao khó khăn trong Tết 2019.

Với sự tham dự của gần 600 học viên, 24 gian trại đại diện cho 24 quốc gia. Các học viên cũng chuẩn bị bài thuyết trình ngắn về văn hóa cũng như đặc trưng của quốc gia mình chọn.

Vũ Đức Trung (ĐH Bách khoa Hà Nội) chia sẻ: “Đây là dịp để sinh viên bọn mình giao lưu, trao đổi bằng tiếng Anh, tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau trên thế giới như Mỹ, Ai Cập, Canada, Nhật Bản… Đây còn là cuộc thi nên mọi người rất hào hứng tham gia”.

Tham gia bình luận: