HP ACADEMY

HP Academy (Hát Pê) được thành lập vào năm 2017 với phương châm: “Hát Pê không phải là trung tâm, Hát Pê là nhà”.

Tại HP Academy, các bạn học viên, đặc biệt là các bạn cuối cấp (lớp 9 và lớp 12), sẽ được trao đổi trực tiếp với giáo viên để xếp lớp và tư vấn xây dựng lộ trình phù hợp nhất với mình. Tuy thầy cô ở HP Academy không cam kết điểm IELTS đầu ra cho các bạn nhưng thầy cô và HP Academy sẽ cố gắng hết sức để các bạn có thể đạt được band điểm IELTS mong muốn.

Các bạn học viên sẽ được yêu cầu làm bài kiểm tra đầu vào và dựa vào đó, thầy cô sẽ xây dựng lộ trình học IELTS phù hợp và cụ thể cho các bạn về mặt thời gian và mục tiêu khả thi của mình nè.

Học phí sẽ được đóng theo từng khoá và các bạn học viên sẽ phải hoàn thành kì thi mỗi cuối khoá để có thể lên cấp lớp tiếp theo.Không chỉ vậy, HP Academy cũng có chính sách hỗ trợ các bạn học viên học lại miễn phí dành cho các bạn chưa đủ điều kiện lên lớp hoặc các bạn muốn học lại cấp lớp thêm một lần nữa để rèn thêm kĩ năng của mình nè.

Tại HP Academy có khoảng 80 nhân sự, trong đó bao gồm 40 giáo viên. Hơn 60% giáo viên đều có bằng thạc sĩ giảng dạy và con số này vẫn đang được tăng lên.

Trong năm 2023, có tổng cộng hơn 3000 lượt học viên ở 3 chi nhánh của HP Academy.

HP Academy đã và đang là đối tác kim cương của IDP Education – đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS chuẩn quốc tế trong suốt 3 năm liên tiếp (từ 2021 đến nay)