[Với bạn HP là..] Phần 2 

[Với bạn HP là..] Phần 2 

Sau phần 1 của Series “Với bạn HP là..”, thì các bạn cũng đã hiểu hơn về cảm nghĩ của học viên ở Hát Pê rồi đúng hem nè. Giờ thì hãy ngồi xuống đây và cùng tìm hiểu với tụi mình về cảm nghĩ của những bạn học viên dễ thương khác nếu các bạn vẫn còn hơn phân vân có nên học ở Hát Pê hong nhen ^^

 

Đầu tiên, tụi mình cùng tìm hiểu về cảm nghĩ của Huy – một bạn học viên đã gắn bó với Hát Pê Hub 2 khoá rồi nhen. Bạn cũng là một “fan cứng” của Hát Pê quận 10 đó, xịn sò chưa…

 

“Với mình á thì mình nghĩ HP là một nơi học tập khá ổn, học ở đây thì mình thấy có cảm giác gần gũi, thân thiện vui vẻ đúng theo quan điểm “Hát Pê là nhà” á. Thầy cô ở đây thì tận tâm, giảng dạy hay, dễ hiểu, còn mấy anh chị TA thì dễ thương và support hết mình luôn ấy. Nói chung là học ở HP siêu okie luôn, mình sẽ chấm Hát Pê 10/10 luôn nè ” 

 

 

Tiếp đến, hãy cùng nhau đến với bạn Thanh Tiên – một bạn học viên siêu xinh xắn và dễ thương luôn. Bạn đã lỡ “u mê” Hát Pê không những vì cách dạy của giáo viên quá dễ hiểu mà còn vì mọi người ở đây đều coi nhau là người nhà, khiến bạn luôn cảm thấy thân thuộc á .

 

“Trước đây mình có thể tự thấy ở bản thân khá là mất gốc tiếng anh, vì thế nên mình rất tự ti và sợ phải tiếp xúc với những trường hợp phải sử dụng tiếng anh. Nhưng tiếng anh rất cần thiết cho học tập lẫn công việc thậm chí là trong đời sống thường ngày nữa. Vì vậy cũng đến lúc mình phải học, bởi một phần lý do khiến chúng ta tự ti là vì chúng ta không làm, do đó mình quyết định bắt đầu học IELTS và HP Hub là nơi mình tin tưởng để mở ra cho bản thân một cánh cửa mới.

Đến với Hub, thầy cô vô cùng dễ thương, luôn có cách để tạo động lực và tiếp thu dễ hơn. Khi học lớp Pre với cô Ngọc, cô luôn tiếp ý để hướng dẫn từng bạn cách trả lời khiến mình thay đổi thành thoải mái hơn, tự tin hơn trước rất nhiều, cô còn rất tâm huyết xem bài tập về nhà để sửa lỗi ngữ pháp chi tiết cho mình nữa. Bên cạnh đó mình cũng được học với cô Phụng, cô cho điểm cộng đổi quà để khuyến khích sửa bài, tự tin với kiến thức của mình hơn nè, cô như một người bạn vậy đó bởi vì cô quan tâm đến từng bạn học viên luôn Sau mỗi buổi học các cô còn tổ chức trò chơi để củng cố kiến thức nữa. Anh Luân TA thì rất hài hước luôn, hôm nào cũng rộn ràng bị doạ trừ lương hết còn phải đóng tiền phạt cho học viên nữa :)) nhưng mà cũng rất tinh tế 10 điểm ạ.

Không những vậy, Hub cho mình dịp để học cùng những người bạn, anh, chị, em siêu dễ thương. Học ở HP được tặng quà nhiều lắm siêu thích luôn. Gia đình ở Hub 10 điểm thì cơ sở vật chất ở đây cũng không thua kém gì đâu nè. Cảm ơn mọi người vì đã mang lại cho mình những ký ức thật tuyệt vời. Mình hy vọng sẽ khắc phục điểm yếu và nâng cao trình độ hơn đặc biệt là cùng HP lưu giữ thật nhiều kỷ niệm thật đẹp tại đây nha. ”

 

Và chắc chắn series này sẽ còn kéo dài vì tình cảm các bạn dành cho Hát Pê là không thể đếm xuể á. Nên nếu mọi người đã đủ tin tưởng Hát Pê rồi thì còn ngần ngại gì mà không nhắn tin cho Page của tụi mình để được trở thành một thành viên trong đại gia đình của tụi mình hen

Còn bây giờ thì tạm biệt mọi người và hẹn gặp lại trong phần tiếp theo nha.

Tham gia bình luận: