Series: [VỚI BẠN, HÁT PÊ LÀ …] – Phần 1

Series: [VỚI BẠN, HÁT PÊ LÀ …] – Phần 1

Khác với những chỗ khác, Hát Pê có một đặc trưng là: Không cam kết đầu ra. Nhưng thay vào đó, mọi người ở HP tạo ra sự “khác biệt” bằng cách cam kết sẽ yêu thương và chăm sóc các bạn như người trong gia đình. Vậy nên “trộm vía” Hát Pê luôn được mọi người yêu thương và tin tưởng nè. Bằng chứng là có rất nhiều học viên đã và đang theo học đã gửi đến những lời khen “có cánh” cho Hát Pê giúp tụi mình có thêm nhiều động lực để phát triển từng ngày á. Nếu mọi người vẫn chưa tin nữa thì cùng tụi mình theo dõi series mới toanh của HP Academy nhen ^^

 

Phần đầu tiên của series này xin phép dành spotlight cho Thỏ – một bạn học viên lớp PRE IELTS cực kì dễ thương ở nhà Hub nha.

“Đầu tiên thì thỏ cảm thấy câu nói “HP là nhà” quá đúng luôn, ở đây mọi người các thầy cô, các anh chị trợ giảng và nhân viên đều rất hòa đồng với học viên nè hihi. Trước đây thỏ tự tin mình là người khá Tiếng Anh vì thỏ đã có bằng IELTS 5.0 rồi nè nhưng mà nhờ có sự giúp đỡ tận tình của mọi người ở HP mà thỏ nhận ra mình vẫn còn nhiều lỗi sai về ngữ pháp và cách phát âm của mình hơn và giờ thỏ đã cải thiện hiện bản thân mình hơn rồi nè. Cuối cùng là ở HP cơ sở vật chất rất là tốt luôn nào là máy lạnh, TV đời mới, lớp học và nhà vệ sinh luôn luôn sạch sẽ để giúp các học viên được học trong môi trường tốt nhất nữa. Thỏ vẫn sẽ tiếp tục đồng hành với HP trong thời gian sắp tới của mình nè. À thỏ phải rủ thêm bạn bè đến HP học để mọi người cùng tiến bộ hơn mới được.”

 

Tiếp theo, tụi mình cùng đọc tâm thư cực kì đáng yêu đến từ Bảo Như – học viên lớp Hello của Hub nha.

“Chuyện là mình biết đến Hát Pê cũng là do vô tình á, mình có quen 1 bạn gái dễ thương tên Thư qua bạn của mình, bạn í học ở Hát Pê và đã ẵm được 7.0 Writing nên mình cũng bồn chồn muốn đi học lắm mà mình đang chưa có động lực lắm í. Nhma chuyện gì tới cũng tới, một ngày nọ, mình gặp các thầy cô mang cặp Hát Pê đến nơi mình làm thêm mua đồ. Và đó là tín hiệu của vũ trụ đưa mình tới Hát Pê =))))) bước vô bỡ ngỡ lắm tại học Ngôn Ngữ Anh nhưng thiệt ra là cũng chưa tự tin lắm nè. Nhưng mà nhờ có sự nhiệt tình của các thầy cô mà mình cũng nạp được kha khá kiến thức á. Nhờ các tips của cô Phụng mà mình được điểm A môn nghe nói trong trường đại học luôn, cô An thì chỉ mình biết cách học Listening và Reading thế nào sao cho nhanh và không bị miss keywords nè, còn thầy Phúc thì chỉ cho mình cách học Writing sao cho không bị nhàm chán với bị nản vì thầy luôn bám sát với thực tế í. Mặc dù là kiến thức có mới và hơi lạ lẫm nhưng mà nhờ vào sự tận tình của các thầy cô, bạn TA nên việc học của mình nó cũng không quá “ngộp” và không hề áp lực đâu nè hihi. Lâu lâu mình còn được các thầy cô mua trà sữa cho uống nữa thích lắm luôn. Thầy cô yêu thương và tận tình với học viên cực kì luôn á, vì Hát Pê là nhà mà!”

 

Vẫn còn rất nhiều bạn tin tưởng chọn theo học ở Hát Pê không chỉ vì cách dạy cuốn hút của các thầy cô mà còn vì tình cảm mọi người dành cho nhau á. Các bạn cùng mình theo dõi Series này để tin rằng châm ngôn “Hát Pê là nhà” là thật nhen <3  

____

Hát Pê là nhà

Tham gia bình luận: