HP IS HAPPY : THIỆN NGUYỆN TẠI NHÀ DƯỠNG LÃO TÌNH THƯƠNG VĨNH SƠN CÙNG HP ACADEMY

HP IS HAPPY: Nơi ươm mầm hy vọng cho những em nhỏ

HP IS HAPPY là dự án thiện nguyện do HP Hub thuộc nhà hát Pê tổ chức, được ấp ủ từ lâu và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người khi triển khai. Dự án mang sứ mệnh lan tỏa yêu thương và tiếp thêm động lực cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Mỗi nơi đều là một câu chuyện:

Mỗi điểm đến của HP IS HAPPY là một câu chuyện đầy cảm động về những em nhỏ với hoàn cảnh khác nhau. Dù mang trong mình những ước mơ giản đơn, các em đều khao khát được chiến thắng bệnh tật và cắp sách đến trường như bao bạn đồng trang lứa.

Hành trình gieo mầm hy vọng:

Mỗi tháng, HP IS HAPPY chọn đến thăm một địa điểm khác nhau, mang theo niềm vui và sự trợ giúp cho những mảnh đời bất hạnh. Dù không dư dả về vật chất, nhưng tập thể HP Hub luôn sẵn sàng cống hiến tấm lòng ấm áp và sự chung tay góp sức của mình.

HP IS HAPPY không chỉ là dự án thiện nguyện đơn thuần, mà còn là nơi ươm mầm hy vọng, gieo mầm yêu thương và lan tỏa niềm tin vào cuộc sống.

Tháng 1/2024, tụi mình đã quyết định đi đến một nơi đặc biệt, đó chính là Nhà Dưỡng Lão Tình Thương Vinh Sơn. Nhà Dưỡng Lão thuộc Tu Viện Nữ Tử Bác Ái Vinh Sơn, nằm ở địa chỉ: 469 Nơ Trang Long (nối dài), P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Nhà dưỡng lão được thành lập từ năm 1997, hiện đang được Sơ Lương Thị Ngọc Anh phụ trách quản lý. Đến nay, nhà dưỡng lão đang cưu mang hơn 60 cụ bà trên 70 tuổi, không có người thân, không nhà cửa. Khi đến đây, chúng mình đã tặng những nhu yếu phẩm như mì gói, gạo, nước tương… cho các cụ già, cũng như đi tham quan và cùng nghe những chia sẻ về những hoàn cảnh của các cụ tại đây. Dù chỉ là một chuyến đi ngắn thôi nhưng HP đã có rất nhiều kỉ niệm tại Nhà Dưỡng Lão. Hát Pê chúc các cụ sẽ có thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc tại đây nhé ^^

HP Academy tại Nhà Dưỡng Lão Tình Thương Vinh Sơn 

HP Academy tại Nhà Dưỡng Lão Tình Thương Vinh Sơn 

Hãy cùng chung tay với HP IS HAPPY để mang đến những điều tốt đẹp cho những em nhỏ kém may mắn nhé!

Tình nguyện viên đồng hành cùng chuyến thiện nguyện lần này: Ms. Thanh Vy, Ms. Trần Ngọc, Ms. Tường Vi, Ms. Kim Duyên, Ms. Bảo Như 

Thông tin liên hệ:

Tham gia bình luận: