HP IS HAPPY : THIỆN NGUYỆN TẠI MÁI ẤM BỪNG SÁNG CÙNG HP ACADEMY

HP IS HAPPY là dự án thiện nguyện của nhà Hát Pê do HP Hub đứng ra tổ chức. Dự án này đã được HP ấp ủ từ lâu nên khi triển khai mọi người đều hưởng ứng và góp sức nè. Tụi mình tự hứa với nhau mỗi tháng sẽ tổ chức đến thăm một nơi, giúp đỡ mọi người, san sẻ những gì tụi mình có Tụi mình biết tụi mình không giàu vật chất, nhưng tấm lòng thì thầy cô và các bạn ở Hát Pê luôn luôn sẵn sàng nè.

Mỗi nơi mà HP ghé qua đều khác nhau, ở từng nơi đều có rất nhiều trẻ em với những hoàn cảnh khác nhau, nhưng các em đều có chung một ước mơ là mau sớm hết bệnh để được cắp sách đến trường như bao trẻ em khác.

Mọi người ở HP có thể may mắn hơn các em một xíu vì không phải trải qua những cơn đau mà từng ngày em phải chịu đựng, vậy nên tụi mình cũng muốn chia sẻ một ít “may mắn” của mình để tạo động lực cho các em, bằng cách hứa rằng khi các em hết bệnh cứ qua HP học IELTS, hứa là hoàn toàn miễn phí luôn. 

Tháng 4/2023, HP đã có dịp đến thăm Mái ấm Bừng Sáng. Nằm trong một con hẻm nhỏ đường Nguyễn Tri Phương, mái ấm Bừng Sáng chính là ngôi nhà cổ tích kỳ diệu giữa Sài Gòn. Đây là nơi cưu mang 35 trẻ em mù có hoàn cảnh nghèo từ mọi miền đất nước. Tại đây, HP đã tổ chức những trò chơi, show ca nhạc để cùng các bé giải trí và giao lưu, cũng như gửi gắm những phần quà như bánh, sữa tươi, mì gói… Hát Pê đã có một khoảng thời gian rất vui tại đây. Hy vọng các bé tại mái ấm Bừng Sáng sẽ có thật nhiều sức khỏe và niềm vui nhé ^^

HP Academy trao quà đến các bé tại Mái ấm Bừng Sáng

Cô Trâm Anh – HP Academy trao quà đến các bé tại Mái ấm Bừng Sáng

Mỗi tháng tụi mình sẽ làm gì đó cùng nhau, từng chút một, để cuộc đời dễ thương thêm một chút. Tiền ở đâu ra mà làm hoài vậy? Từ các bạn học viên chớ đâu. Thầy cô sẽ trích 1 phần học phí ra để gửi cho các bạn kém may mắn hơn mình nè. Tự hào vì tụi mình cứ học ở Hát Pê là góp phần vào dự án “HP is happy” nghen.

Hy vọng dự án này sẽ giúp các em nở nụ cười trên môi mỗi khi nhớ đến. Mai mốt muốn học IELTS thì cứ qua HP nha, HP hứa sẽ khao hết nè.

Và như đã hứa, HP sẽ còn đến nhiều nơi khác trong tương lai nữa, nên mọi người hãy cùng nhau theo dõi và ủng hộ tụi mình thiệt nhiều nhen.

Tình nguyện viên đồng hành cùng chuyến thiện nguyện lần này: Ms. Trần Ngọc, Ms. Trúc Quỳnh, Ms. Trâm Anh, Ms. Nhân Nguyễn, Ms. Bảo Như

—–

Thông tin liên hệ:

Tham gia bình luận: