HP IS HAPPY : THIỆN NGUYỆN TẠI MÁI ẤM ÁNH SÁNG CÙNG HP ACADEMY

HP IS HAPPY: Nơi ươm mầm hy vọng cho những em nhỏ

HP IS HAPPY là dự án thiện nguyện do HP Hub thuộc nhà hát Pê tổ chức, được ấp ủ từ lâu và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người khi triển khai. Dự án mang sứ mệnh lan tỏa yêu thương và tiếp thêm động lực cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Mỗi nơi đều là một câu chuyện:

Mỗi điểm đến của HP IS HAPPY là một câu chuyện đầy cảm động về những em nhỏ với hoàn cảnh khác nhau. Dù mang trong mình những ước mơ giản đơn, các em đều khao khát được chiến thắng bệnh tật và cắp sách đến trường như bao bạn đồng trang lứa.

Hành trình gieo mầm hy vọng:

Mỗi tháng, HP IS HAPPY chọn đến thăm một địa điểm khác nhau, mang theo niềm vui và sự trợ giúp cho những mảnh đời bất hạnh. Dù không dư dả về vật chất, nhưng tập thể HP Hub luôn sẵn sàng cống hiến tấm lòng ấm áp và sự chung tay góp sức của mình.

HP IS HAPPY không chỉ là dự án thiện nguyện đơn thuần, mà còn là nơi ươm mầm hy vọng, gieo mầm yêu thương và lan tỏa niềm tin vào cuộc sống.

Tháng 11/2023, tụi mình đi gặp mấy em nhỏ siêu dễ thương ở Mái ấm Ánh Sáng nè. Mái ấm được thành lập năm 1994, tổ chức nuôi dưỡng trẻ tại mái ấm chủ yếu là các em nam từ 8 đến 16 tuổi là trẻ đường phố, trẻ mồ côi do hội Loreto Úc tài trợ đến nay thông qua hội Phụ nữ. Mọi người cùng nhau chơi và tâm sự với các em. Các em ngoan lắm, rất giỏi và rất ngoan ngoãn nữa. Ngoài ra HP còn có những phần quà như sách vở, đồ ăn, quần áo để tặng các em nữa. HP chúc các em sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé ^^

HP Academy trao quà cho các bé tại Mái Ấm Ánh Sáng 

Chuyến đi ngắn ngủi nhưng đã để lại dấu ấn sâu đậm trong trái tim mỗi thành viên HP IS HAPPY. Chúng mình mong rằng những món quà nhỏ bé và niềm vui mà chúng mình mang đến sẽ tiếp thêm động lực cho các em trên hành trình chinh phục ước mơ.

Hãy cùng chung tay với HP IS HAPPY để mang đến những điều tốt đẹp cho những em nhỏ kém may mắn nhé!

Tình nguyện viên đồng hành cùng chuyến thiện nguyện lần này: Ms. Khánh An, Ms. Trâm Anh, Ms. Trần Ngọc, Ms. Phương Lan

Thông tin liên hệ:

Tham gia bình luận: