Các khóa học đã đăng ký

Thời gian biểu "chiến đấu" với IELTS trong 1 tháng

Thời gian biểu học IELTS trong 1 tháng 

Học Ielts là phải chiến đấu cật lực, chỉ có cách vạch ra 1 thời gian biểu hợp lí mới có thể hoàn thành mục tiêu đúng không mọi người?

Sau đây là Bảng thời gian biểu mà do chính cô Trần Lan Hương tại HP Academy chia sẻ.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ BẢNG THỜI GIAN BIỂU

(Lưu ý các bạn phải đọc kĩ phần này để nắm được cách dùng bảng biểu cho phù hợp)

Sau khoảng thời gian tự ôn luyện IELTS từ khi còn là sinh viên năm cuối trường Đại Học Sư Phạm Kĩ Thuật (không biết có tìm được đồng môn không nhỉ?) năm 2013 và ôn thi IELTS sau 3 tháng để lấy bằng, sadly lúc đó chưa có nhiều kinh nghiệm nên mình chỉ được 7.0, mình rút ra được nhiều bài học cho bản thân khi mới quyết định thi lại giữa năm ngoái với Overall là 8.0 (Spe/Lis/Rea: 8.0- Wri: 7.0). Cùng với kinh nghiệm luyện thi IELTS gần 4 năm cho các lớp 10 bạn và các bạn cần thi cấp tốc, mình nhận ra cái mà nhiều bạn đang thiếu chính là việc lên 1 thời gian biểu khoa học cho việc học từng kĩ năng sao cho hiệu quả nhất.

Do đó mình soạn ra 1 timetable mà mình rất tâm huyết, thực ra đây cũng là lịch học mình sắp xếp cho các bạn học cấp tốc trong 1 tháng để maximize lượng kiến thức vốn đã quá khổng lồ trong IELTS. Tất nhiên thời gian 1 tháng là không bao giờ đủ để 1 người hoàn toàn nắm được mọi ngóc ngách đâu, nên xác định đây chỉ là cách để tối ưu hoá thời gian và kiến thức các bạn cần học thôi nhé.

Bảng timetable này mình soạn ra loại 1 (CATEGORY 1) đặc biệt dành cho các bạn không dư dả thời gian (bận đi học hoặc đi làm trong tuần) nhưng muốn tranh thủ ôn luyện thì các bạn có thể tham khảo nhé. Còn loại 2 (CATEGORY 2) dành cho những bạn muốn toàn tâm toàn ý “lên núi tu hành” thì sau đợt này mình sẽ tranh thủ vì thực ra việc giảng dạy các lớp IELTS từ Beginner- Advanced của mình cũng đang “hơi” quá tải rồi.

Trong bảng này mình sẽ ghi vắn tắt những nội dung chính của IELTS mà các bạn phải tập trung cho 3 kĩ năng nhé (vì Writing có 7.0) và vẫn đang improve nên mình chờ đạt 8.0 rồi tổng hợp lại 1 lần làm phiên bản Ultimate luôn. Quay lại vấn đề chính, nếu có những thuật ngữ hay cách dùng từ nào bạn không hiểu có thể liên hệ với mình qua FB cá nhân https://www.facebook.com/tranlan.huong.1 hoặc Page https://www.facebook.com/hpacademy.vn/ nhé vì mình active trên FB nhiều lắm, sẽ tranh thủ trả lời mọi thắc mắc của các bạn ( nhưng nếu chưa kịp trả lời thì cố gắng chờ hoặc pm nhẹ thêm lần nữa nhé, mình cũng “hơi” nhiều việc mà)


Để sử dụng hiệu qủa nhất thì mình khuyên trước khi bắt đầu các bạn nên chuẩn bị sẵn những cuốn sách sau vì mình hầu như tập trung dùng những tài liệu này thôi. Để cho có chút tò mò thì các bạn sẽ biết những tài liệu mình đề cập tới sau khi download tài liệu về nhé 

Xong rồi, tạm thời là vậy ha. Mọi người có câu hỏi hay thắc mắc gì thì cứ inbox liền tay nhé!

Link tải Timetable:  Tải tài liệu

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Đại Học SU, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại SU?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!