Các khóa học đã đăng ký

Hello IELTS (4.5 - 5.5)

Khóa học dành cho:

Khóa học với mục tiêu điểm IELTS từ 4.0 - 5.5 trở lên. 
Dành cho những bạn đã vững kiến thức ngữ pháp nền.
Lớp sẽ bắt đầu làm quen với 4 kỹ năng trong IELTS và "khởi động" giải đề cùng thầy cô.

Thời lượng khóa học: 3 tháng - 3 buổi/ tuần - 2 giờ/ buổi

Học phí: 6.000.000/ khóa

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT ?

Writing:

Trong hơn 1 tháng ban đầu, học viên sẽ tập làm quen với đơn vị nhỏ nhất trong Writing: VIẾT CÂU.
Đây là cơ hội để các bạn có thể kiểm tra lại nền tảng ngữ pháp của mình đồng thời “tích góp” thêm từ vựng học thuật (Academic Vocabulary) để cho bài viết trong tương lai “sang” hơn.

Thời gian còn lại, các bạn sẽ “đối đầu” với việc viết đoạn. Làm sao để thành lập được 1 đoạn văn thật sự logic, thuyết phục, và quan trọng nhất là thoát khỏi cách viết “GOOGLE Dịch” đã ăn sâu và tâm trí.

Speaking:

Trọng tâm tập trung vào các Idiom, Collocation. Quan trọng nhất là bộ dàn ý căn bản và các cấu trúc ăn điểm do chính giáo viên biên soạn cho 4 topic phổ biến trong part 2 có thể đảm bảo ngay cả những học viên yếu speaking vẫn có thể trả lời và đạt ít nhất 5.0.

Reading:

Đầu tiên chúng ta phải xác định Reading là kĩ năng đòi hỏi người học phải bỏ rất nhiều công sức nếu muốn đạt điểm cao. Do đó, tại HPAcademy, sau khi được giáo viên giới thiệu phương pháp học bằng KEY WORD- TABLE, các bạn sẽ được yêu cầu về nhà hoàn thành thêm một số dạng bài vừa được học tại lớp để quen dần với kĩ năng làm bài.

Bên cạnh đó, HP Aacademy đã chuẩn bị sẵn tài liệu Reading dành cho bạn. Đây là những bộ sách về kiến thức phổ thông (General Knowledge) với độ dài chỉ khoảng 500 từ. Đừng ngần ngại hỏi xin thêm sách để luyện nhé.

Listening:

Tương tự Reading, Listening cũng đòi hỏi người học ý thức tập trung cao và đầu tư thời gian học 1 cách nghiêm túc. Tại lớp, phương pháp học sẽ là TRANSCRIBING- nghe chép chính tả. Nghe có vẻ đơn giản nhưng sau khi thực hiện dưới sự hướng dẫn của giáo viên trong 1 tháng đầu tiên, các bạn sẽ phải ngạc nhiên với sự khác biệt trong khả năng nghe của chính bản thân.

Listening (cùng với Reading) là receptive skill (kỹ năng nhận thức). Do vậy giáo viên sẽ yêu cầu bạn nghe thêm các video với rất nhiều giọng (accent) khác nhau. Đừng lười! Đeo headphone và chuẩn bị chiến đấu thôi.

Nguồn sách luyện tập sẽ được tổng hợp trên Group riêng của lớp để các bạn dễ dàng trao đổi bài vở, tài liệu, thể hiện ý kiến cá nhân hay cùng nhau lên kế hoạch "ăn và học".


Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần thêm thông tin về khoá học , có thể inbox page HP Academy tại https://www.facebook.com/hpacademy.vn/ hoặc liên hệ:
Mr. Nguyễn Hoàng Phúc
0909 861 911
hpacademy.vn@gmail.com

 

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Đại Học SU, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại SU?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!