Các khóa học đã đăng ký

Kim Ngan Dinh

Trung tâm HP tuy khá xa với nhà mình, nhưng qua lời giới thiệu của bạn mình về chất lượng giảng dạy của trung tâm và giáo viên dạy rất có tâm và nhiệt tình, thì mình đã quyết định đi học vì mình đang cần gấp bằng ielts.
Sau tất cả những nỗ lực và giúp đỡ của cả Thầy, mọi thành viên của trung tâm HPa, mình đã đạt được mong muốn là nâng từ Writng và Speaking từ 5 lên 6 điểm Writing và 6.5 điểm Speaking trong vòng 1 tháng rưỡi.
Mình chỉ đăng kí học lớp 1-1 Writing và Speaking thôi vì đó là 2 kĩ năng đáng lo nhất của mình. Mình được học lớp của thầy Quân, thầy Quân dạy siêu có tâm luôn. Vấn đề nặng nhất của mình sai lắt nhắt ngữ pháp rất nhiều, nhưng thầy kiễn nhẫn chỉ ra từng lỗi sai và bắt mình làm đi làm lại để nhớ nằm lòng và ko mắc phải lần nữa. Thậm chí thầy còn chỉnh phát âm từng chút và có nhiều bài tập để mình phát âm tiếng anh chuẩn hơn. Dù có "hơi" nhiều bài tập nhưng nghĩ lại cũng vì muốn mình luôn luyện tập ở nhà để tăng khả năng và phản xạ tiếng anh nhanh hơn.
Mình cảm thấy rất hài lòng vì đã đăng kí học ở HP. Tất cả mọi người của trung tâm HP đều rất thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ nếu mình cần trợ giúp gì. Có lẽ điểm trừ duy nhất của trung tâm là nó ở hơi xa nhà mình (quận 8). Nhưng kết quả thu lại được thì rất xứng đáng để đi xa như vậy.


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Đại Học SU, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại SU?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!